VỀ HOA VIÊN SALA GARDEN

VỊ TRÍ THÔNG THƯƠNG
Hoa viên Sala Garden nằm ở vị trí Ấp Tân Hiệp, Long Thành, Đồng Nai – Vị trí khá thuận lợi cho việc di chuyển giữa các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.
KIẾN TRÚC TÂM LINH
Sala Garden đặt yếu tố tâm linh lên trên: Từ thiết kế cảnh quan lên đến 52% cây xanh đến những công trình tôn giáo: Đền, Chùa, nhà tang lễ….phù hợp với phong thủy cũng như tâm linh.
HỢP PHONG THỦY
Sở hữu vị trí phong thủy: Với thế đất cao, không sợ ngập lụt, Sala Garden còn thừa hưởng năng lượng tâm linh bao quanh bởi vài chục ngôi đền chùa cũng như nhà thờ có lịch sử lâu đời. Đây có lẽ là điểm son mà không phải nghĩa trang nào cũng có.
ĐA DẠNG TIỆN ÍCH
Ngoài yếu tố tâm linh, phong thủy thuận lợi, Hoa viên nghĩa trang Sala Garden sở hữu các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp: Nhà Tang Lễ, Nhà Hỏa Táng, Nhà Hàng, Hệ Thống Xử Lý Nước & Khí, trung tâm lưu trú…. đội ngũ nhân viên Sala tận tâm.
XE ĐƯA RƯỚC THAM QUAN MIỄN PHÍ
Sala Garden hoạt động với tiêu chí đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sắp xếp xe đưa rước tham quan miễn phí. Có chỗ nghỉ lại.
ĐA DẠNG SẢN PHẨM
Sala Garden sở hữu sản phẩm đa dạng về kích thước lẫn công năng: Mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, dịch vụ an táng trọn gói, dịch vụ hỏa táng nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng.

THẦY PHONG THỦY THÀNH PHƯƠNG NÓI VỀ SALA GARDEN

Thầy phong thủy Nguyễn Thành Phương nói về việc mua đất sinh phần trước khi qua đời với những lợi ích không hề nhỏ từ việc chuẩn bị mộ phần đem lại. Hơn nữa đây cũng còn là điềm may lành cho cả người sống lẫn người đã sở hữu. Hãy xem video này để biết thêm chi tiết nhé.

Tại sao chọn tên Sala Garden? Sala là loài cây được xem như gắn bó với cuộc đời của Đức Phật. Nhìn vào cây, hoa, trái đều thấy sự thanh thoát, hướng về tâm linh. Từ yếu tố đó, nhà đầu tư muốn biến khu đất mình thành nơi người sống hay người chết khi đến đều được hưởng sự an lành, bình an. Vì thế, hàng ngàn cây Sala đã được trồng. Và trở thành khu vườn Sala – nơi vung đất đem lại an bình. Xem thêm về dự án Sala Garden
Facebook
Zalo
0906119127
0906119127
Vị trí