Mộ Đôi Sala Garden

Mộ đôi Sala Garden là sản phẩm ra đời nhằm giúp cho mong muốn của những người thân yêu khi sống gần nhau, khi chết cũng muốn nằm sát nhau.

Mộ đôi là gì?

Mộ đôi là 2 huyệt mộ gần kề nhau, được dùng để chôn 2 người rất thân khi chết mà lúc sống họ có mối tương quan thân thiết. Mộ đôi thường được xây dựng cho cha mẹ, ông bà, anh em, hay người yêu nhau…. Mộ đôi mang một ý nghĩa. Sống cùng nhau và chết có nhau. Hiện nay có các loại mộ đôi phổ biến: mộ đôi cổ truyề, hiện đại, mộ đôi theo phong cách miền nam, miền bắc, miền trung

Đặc điểm mộ đôi Sala Garden

Hiện nay mộ đôi Sala Garden đang phân phối các loại: Mộ song thân, mộ Song quách, mộ Tiểu cảnh. Xem thêm tại. Tại Sala Garden có 6 phân khu dành cho Mộ Đơn & Mộ Đôi bao gồm các phân khu: M1, M2, M3, M4, M5, M6. Tại Sala Garden có 6 phân khu dành cho Mộ Đơn & Mộ Đôi bao gồm các phân khu: M1, M2, M3, M4, M5, M6. Đa dạng các diện tích sử dụng:

Xem thêm bài viết liên quan

Mộ Đơn Sala Garden

Mộ Gia Tộc Sala Garden

Kích Thước Mộ Đôi Sala Garden

Kích thước mộ đôi Sala Garden thường được thiết kế phù hợp với diện tích 1,5m x 2,7m. Tổng diện tích mộ đôi là 9,1m2/lô 

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
  Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

  CÁC LOẠI MỘ ĐÔI SALA GARDEN

  Mộ Song Thân Sala Garden

  Song là 2, thân là người mình kính mến thân cận với mình, hoặc cũng có thể hiểu thân ở đây là gần. Vậy mộ song thân là mộ dành cho 2 người thân yêu của mình yên nghỉ ngàn thu nằm gần nhau. Bởi khi còn sống họ đã thân thiết gần gũi với nhau: Vợ chồng, cha mẹ, ông bà, cặp đôi yêu nhau…. Như hạn ngữ của từ song thân có thể hiểu như thế. 

  Mộ song thân Sala Garden cũng trong ý nghĩa ấy ra đời, với kích thước gấp đôi mộ đơn là 9.1m2. Mộ đôi tại đây được bài trí hoa cây cảnh 2 bên mộ, không chỉ giúp cho mảng xanh, bóng mát mà còn giúp cảm giác yên bình, như tái hiện những tháng năm bình yên mà cặp đôi đang yên nghỉ dưới nấm mồ kia từng trải nghiệm.

  Mộ song thân tại Sala Garden

  Mộ Song thân tại Sala Garden

  Mộ Song Quách tại Sala Garden

  Cũng giống như mộ song thân, mộ Song Quách phần mộ được chôn từ 2 hũ tro từ việc hỏa táng. Hoặc từ việc cải táng từ các nghĩa trang khác đem về. Do nhu cầu thiết yếu của thị trường: Nhiều nghĩa trang đang trong quá trình giải tỏa di dời như nghĩa trang Bình Hưng Hòa tại Hồ Chí Minh, nghĩa trang Lái Thiêu, Gò Dưa và một số nghĩa trang tự phát khác….

  Mộ Song Quách tại Sala Garden ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người, của nhiều gia đình, với chi phí khá phù hợp. Mộ Song Quách có diện tích lớn hơn diện tích của mộ đôi một chút là 4.8m2. Người sử dụng sản phẩm có thể chôn được 2 hũ tro cốt. Như thế sản phẩm mộ Song Quách Sala Garden vừa đáp ứng được nhu cầu tìm đất chôn vừa giải quyết được bài toán kinh tế. Sala Garden là địa điểm thích hợp để cải táng người thần. Vị trí thuận lợi di chuyển, hợp phong thủy. Tiện ích đa dạng. Dịch vụ chuyên nghiệp.

  Mộ Song Quách Sala Garden

  Mộ Song Quách Sala Garden

  Mộ tiểu cảnh

  Đây là loại hình khá mới mẻ, cùng với diện tích như mộ Song thân, nhưng chỉ chôn 1 người, và phần đất còn lại được phối trí bởi tiểu cảnh: trồng bonsai, thiết kế tiểu cảnh hoa đá, mảng xanh bên phần mộ. Như thế sản phẩm mộ đôi tiểu cảnh tại Sala Garden nhắm vào những khách hàng có nhu cầu về phong thủy cao, bài trí đẹp cho người thân yêu của mình.

  Mộ đôi tiểu cảnh tại Sala Garden

  Mộ đôi tiểu cảnh tại Sala Garden

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
   Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

   Bảng giá mộ đôi Sala Garden

   Dưới đây là chi tiết bảng giá mộ đôi Sala Garden. Lưu ý bảng giá trên có thể thay đổi vào chương trình khuyến mãi. Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có bảng giá mộ đôi sala chính xác nhất.

   Bảng giá mộ đôi Sala Garden

   Bài viết liên quan
   Facebook
   Zalo
   0906119127
   0906119127
   Vị trí